PlayIt4ward-Furman University

Cách bật tin nhắn trong iCloud trên iPhone hoặc iPad

Cách bât tin nhắn trong iCloud trên iPhone hoặc iPad
iMessages trong iCloud là một tính năng của ứng dụng Tin nhắn cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả iMessages thông qua iCloud với các thiết bị khác sử dụng cùng một ID Apple, cung cấp một số lợi ích tốt đẹp khác trong quy trình đó. Bạn có thể đã nghĩ rằng đó là cách iMessage hoạt động trên iPhone, iPad và Mac, nhưng hóa ra đó không phải là trường hợp chính xác. Thay vào đó, Tin nhắn trong iCloud là một tính năng mới có sẵn từ iOS 11.4 trở đi iphone lock cũ ở Đà Nẵng.

Bài viết này sẽ giải thích Tin nhắn trong iCloud là gì, cũng như chỉ cho bạn cách bật tính năng này trên iPhone hoặc iPad Điện tthoại cũ Đà Nẵng xách tay.
Tin nhắn trong iCloud là gì?
Bạn có thể tự hỏi Tin nhắn trong iCloud là gì và nó hoạt động như thế nào. Vâng, theo Apple trong ghi chú phát hành của phần mềm hệ thống iOS 11.4, Tin nhắn trong iCloud thực hiện như sau:
- Nó lưu trữ tin nhắn, ảnh và các tệp đính kèm tin nhắn khác của bạn trong iCloud, có khả năng giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn
- Tất cả các tin nhắn trước sẽ xuất hiện trên một thiết bị mới nếu bạn đăng nhập vào thiết bị đó bằng cùng một tài khoản iMessage
- Thêm vào đó, nếu bạn xóa một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện khỏi một thiết bị, chúng sẽ bị xóa khỏi các thiết bị khác sử dụng cùng một ID Apple.
Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hấp dẫn với bạn, thì đây là cách bạn có thể kích hoạt tính năng này trên thiết bị iOS của mình.
Cách bật tin nhắn trong iCloud trong iOS
Bạn phải chạy iOS 11.4 (hoặc mới hơn) để iMessages trong iCloud có sẵn dưới dạng tùy chọn cài đặt trên thiết bị, nếu bạn chưa cập nhật thì hãy làm như vậy trước khi tiếp tục.
1. Mở ứng dụng Cài đặt trực tuyến Ứng dụng 'trên iPhone hoặc iPad của bạn
biểu tượng cài đặt iOS
2. Chạm vào tên của bạn ở đầu màn hình Cài đặt * để truy cập Cài đặt iCloud
3. Cuộn xuống để xác định vị trí Tin nhắn Tiếng Việt và chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh cài đặt đó sang vị trí BẬT

Cách bật Tin nhắn trong iCloud

Giờ đây, khi bạn đã bật Tin nhắn trong iCloud, tin nhắn của bạn sẽ được tải lên và truyền giữa các máy chủ iCloud và các thiết bị khác nhau của bạn bằng iMessages.

Để sử dụng Tin nhắn trong iCloud trên iPhone hoặc iPad, bạn phải cài đặt iOS 11.4 trở lên và đối với Mac, bạn phải cài đặt macOS High Sierra 10.13.5 trở lên. Người dùng Mac có thể bật Tin nhắn trong iCloud bằng các hướng dẫn này và giống như iOS nếu nó không được bật thủ công thì tính năng này không được bật theo mặc định. Các phiên bản trước của một trong hai phần mềm hệ thống không hỗ trợ tính năng này http://www.boxboardproducts.com/UserProfile/tabid/61/userId/411701/Default.aspx.
Vẫn còn phải xem, nhưng hy vọng việc bật iMessages trong iCloud cũng sẽ khắc phục vĩnh viễn các Tin nhắn xuất hiện không theo thứ tự trên các thiết bị iPhone và iPad , một vấn đề dường như xảy ra ngẫu nhiên đối với các phiên bản iOS khác nhau.
* Có, chạm vào tên của bạn trong ứng dụng Cài đặt iOS là cách bạn truy cập Cài đặt iCloud hiện nay.
Bạn đã bật Tin nhắn trong iCloud chưa? Bạn nghĩ gì cho đến nay? Hãy cho Techcare biết trải nghiệm của bạn với iMessages trong iCloud trong các bình luận bên dưới bài viết!

Views: 42

Comment

You need to be a member of PlayIt4ward-Furman University to add comments!

Join PlayIt4ward-Furman University

Up To Date Support

Total Money Raised  2011 -2017 :

$18,282.00

Total Items Donated:

- 37 Jackets

- 11 Blankets

- lacrosse equipment

- 20 pillow pets

© 2020   Created by PlayIt4ward.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service