PlayIt4ward-Furman University

Chac la se vui
  • Male
  • Ha Noi
  • Vietnam
Share on Facebook
  • Blog Posts
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos

Gifts Received

Gift

Chac la se vui has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Chac la se vui's Page

6 kim loại mạnh nhất thế giới

Thép, Titan, Vonfram là những đối thủ. Nhưng cái nào trong số cap thep vina này và những kim loại khác là 10 kim loại mạnh nhất trên thế giới?

Tính chất của 10 kim loại mạnh nhất trên thế giới?

Khi một nhà khoa học nói về "sức mạnh", họ đang xem xét một số đặc tính xác định họ là sức mạnh.

Sức căng

Khi chúng ta nói về tốc độ kéo, chúng ta đang xem xét phép đo năng lực cần thiết để kéo một cái gì đó chẳng hạn như cáp, dây điện, dây cáp hoặc kết hợp cấu trúc như một cái gì đó đến điểm. đứt. Phép đo là tối đa lượng ứng dụng trước khi đứt, thường được đo bằng pound trên inch vuông (PSI).

Ví dụ, bánh quy có độ kéo thấp và độ cao kéo theo độ cao.

Cường độ

Đây là thước đo để loại cấp độ đối tượng. Nói một cách cơ bản hơn, đó là vật liệu cứng độ. Điều này cũng có thể được đo bằng Psi. Một cách khác để nén cường độ là sử dụng thang Mohs. Trong thang điểm 0-10 này, 0 là phần mềm nhất và 10 là phần khó nhất. Không có gì tự nhiên khi kim cương là 10 trên thang điểm. Độ nén là một quan trọng thuộc tính của công cụ sử dụng vật liệu.

Đàn hồi

Cập nhật đề tài cấp độ đến một chùm được làm từ một loại kim loại có thể chống lại sự uốn cong và biến dạng vĩnh viễn tốt như thế nào. Đây là một phép đo rất quan trọng đối với các cấu trúc kết hợp kỹ thuật. Kim loại sẽ uốn cong đến một mức độ nhất định và đây là trạng thái đàn hồi, một trạng thái khi kim loại sẽ trở lại dạng ban đầu khi bị uốn cong, một tính chất hữu ích của lò xo. Khi kim loại đạt đến trạng thái dẻo thì nó bị lỗi. This điều kiện được đo bằng Mega Pascals (Mpa)

Sức mạnh

Tại Vattuvina - Cong ty cap thep, khả năng chống va đập mà không bị vỡ vật liệu. Quay trở lại với viên kim cương, nó có thang điểm là 10 nhưng có thể bị vỡ khi dùng đập vào. Trong khi thép có thể được đập bằng máy mà không bị vỡ, bản thân máy đập.

Hợp kim so với kim loại tự nhiên

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã xem xét các thuộc tính, hãy liệt kê 10 kim loại mạnh nhất trên thế giới. But before, hãy nói rõ ràng, hầu hết các loại "kim loại" trên thực tế không được phân loại là kim loại. Hợp kim là sự kết hợp của các loại kim, và lý do chính để tạo ra hợp kim là tạo ra một vật liệu - xem sơ đồ bên dưới.

Kim quan trọng nhất là thép, là sự kết hợp của sắt và cacbon và cứng hơn nhiều so với một trong hai thành phần của nó. Các nhà luyện kim tạo ra hợp kim của hầu hết các loại kim loại, thậm chí cả kim loại và chúng tôi thuộc danh sách các loại kim loại cứng nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục và gọi tất cả các loại kim loại này vì chúng tôi vẫn được tạo ra các yếu tố chủ từ các tiền tố kim loại.

1. Cacbon thép

Hợp kim của Sắt và Carbon (do đó có tên gọi này) đã ở với chúng ta trong nhiều thế kỷ. Nó cũng là một loại kim loại được sử dụng rất rộng rãi và chúng tôi thực sự có thể được cho là ở thời đại. Cao điểm ca-rô-in cho tất cả các sức mạnh thuộc tính xác định.

2. Hợp kim sắt sắt-niken

Có một số biến thể của điều này nhưng nói chung của hộp đựng cacbon với niken sẽ làm tăng năng suất và tốc độ kéo của hợp kim này cao hơn nhiều so với thông thường thép cacbon.

3.Thép carbon

Đây là một đặc biệt kim loại của thép, crom và mangan. Sự kết hợp này tạo ra một kim loại chống ăn mòn với các đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như không thay đổi 304. Các đặc tính của nó làm cho nó tốt cho Tiện ích và Phay.

4. Vonfram

Ngày xưa được gọi là Wolfram, kim loại rất đặc biệt này có độ cao nhất so với các loại kim loại tự nhiên. Không thể sử dụng thường xuyên ở trạng thái tự nhiên vì nó giòn và dễ vỡ dưới tác động. Đó là lý do tại sao nó được hợp kim hóa với các loại kim và hợp kim khác để tạo ra các hợp kim thậm chí còn hơn.

5. Cacbua vonfram

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, vonfram tự nhiên rất giòn, vì vậy nó phải được hợp kim hóa với một vật liệu khác. Kết hợp với Carbon tạo ra cacbua vonfram. Độ cứng của vật liệu làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các công cụ có cắt, từ dao thường đến mũi khoan, và tất cả trong ngành công nghiệp gia công CNC.

6. Titan

Day Cap Cung Vien Thong Tot Nhat Thi Truong thường được sử dụng trong công nghiệp hàng không vũ trụ là kim loại mạnh nhất trên thế giới. Chất lượng Titan có cường độ thấp thấp khoảng 275 đến 580 Mpa. Do đó, nó thường được hợp kim hóa để tạo ra các biến thể mạnh hơn.

Comment Wall

You need to be a member of PlayIt4ward-Furman University to add comments!

Join PlayIt4ward-Furman University

  • No comments yet!
 
 
 

Up To Date Support

Total Money Raised  2011 -2017 :

$18,282.00

Total Items Donated:

- 37 Jackets

- 11 Blankets

- lacrosse equipment

- 20 pillow pets

© 2022   Created by PlayIt4ward.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service